Một số ý kiến về hồ sơ đề nghị xây dựng luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân - Đặng Đình Luyến (2024)
Bài viết đưa ra một số ý kiến về hồ sơ đề nghị xây dựng luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân.