Báo cáo tổng hợp kết quả khảo sát xã hội học về: Một số nội dung dự kiến quy định trong Dự thảo Luật Công đoàn (sửa đổi). - Nguyễn Mạnh Hùng, Trịnh Ngọc Cường; Chu Quang Lưu, Trần Đình Tứ (2024)
Nghiên cứu nhằm tìm hiểu tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về công đoàn trong thời gian qua và một số nội dung dự kiến quy định trong Dự thảo Luật Công đoàn (sửa đổi) thông qua ý kiến nhận xét, đánh giá của đại diện người lao động và cán bộ, công chức, người quản lý đang làm việc tại các cơ quan nhà nước và trong doanh nghiệp. Qua đó tổng hợp thông tin, số liệu và các đề xuất, kiến nghị cung cấp phục vụ đại biểu Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội trong quá trình thảo luận và cho ý kiến đối với Dự án luật này.