Quy định pháp luật của một số quốc gia về phòng, chống mua bán người - Trịnh Ngọc Cường, Lê Thu Hoài; Nguyễn Nguyệt Ánh, Trần Thị Thúy; Thư viện Quốc hội (2024)
Chuyên đề này tập trung nghiên cứu, khảo sát về thực trạng tội phạm mua bán người và quy định pháp luật về phòng, chống mua bán người của một số nước, gồm: (i) Vương quốc Campuchia; (ii) Cộng hòa Singapore; và (iii) Cộng hòa Belarus.