Quy định về quản lý, vận hành thiết bị bay không người lái của một số quốc gia trên thế giới – Một số đề xuất, kiến nghị cho Việt Nam trong xây dựng Luật Phòng không nhân dân - Trịnh Ngọc Cường, Lê Thu Hoài; Vũ Hải Ninh, La Thị Thu Thương (2024)
Chuyên đề bao gồm những nội dung chính về: (i) Quy định về quản lý, vận hành thiết bị bay không người lái của một số quốc gia trên thế giới, bao gồm: Hàn Quốc, Pháp, Singapore và Trung Quốc; (ii) Một số đề xuất, kiến nghị cho Việt Nam trong xây dựng Luật Phòng không nhân dân.