Bàn về một số nội dung sửa đổi của Luật Di sản văn hoá - Nguyễn Mạnh Hùng, Trịnh Ngọc Cường; Lê Thu Hoài, Trần Thi Thúy; Nhiều tác giả (2024)
Ấn phẩm bao gồm 11 bài nghiên cứu, giới thiệu được sắp xếp theo 05 chuyên mục: (1) Vấn đề và chính sách, (2) Kinh nghiệm nước ngoài, (3) Thông tin định lượng, (4) Giới thiệu sách, (5) Tài liệu số về một số nội dung sửa đổi Luật Di sản văn hóa.