Cơ sở lý luận, thực tiễn sửa đổi Luật Quản lý, sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào sản xuất, kinh doanh tại doanh nghiệp - Võ Trí Thành (2024)
Bài viết trình bày cơ sở lý luận, thực tiễn sửa đổi Luật Quản lý, sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào sản xuất, kinh doanh tại doanh nghiệp