Kiến nghị sửa đổi, bổ sung Luật Quản lý, sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào sản xuất, kinh doanh tại doanh nghiệp từ thực tiễn của thành phố Hồ Chí Minh - Lê Ngọc Thuỳ Trang (2024)
Bài viết đưa ra các kiến nghị sửa đổi, bổ sung Luật Quản lý, sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào sản xuất, kinh doanh tại doanh nghiệp từ thực tiễn của thành phố Hồ Chí Minh.