Cơ sở lý luận, thực tiễn sửa đổi Luật Quản lý, sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào sản xuất, kinh doanh tại doanh nghiệp - Hoàng Văn Cường (2024)
Bài viết trình bày về cơ sở lý luận, thực tiễn sửa đổi Luật Quản lý, sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào sản xuất, kinh doanh tại doanh nghiệp