Cơ sở lý luận, thực tiễn sửa đổi Luật Quản lý, sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào sản xuất, kinh doanh tại doanh nghiệp - Cấn Văn Lực (2024)
Trên cơ sở nghiên cứu Dự thảo sửa đổi Luật quản lý, sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào sản xuất kinh doanh tại DN (gọi tắt là Dự thảo) và các tài liệu liên quan, tham luận tập trung đánh giá cơ sở chính trị, lý luận và thực tiễn của Luật sửa đổi Luật 69/20214/QH13 đồng thời đưa ra một số kiến nghị nhằm tăng hiệu quả xây dựng, hoàn thiện Luật và hiệu lực thực thi, phù hợp với bối cảnh và xu thế phát triển mới.