Kinh nghiệm của Trung Quốc về quản lý, sử dụng vốn nhà nước đầu tư tại doanh nghiệp - Nguyễn Thị Hạ (2024)
Bài viết tóm tắt và luận bàn một số kinh nghiệm của Trung Quốc về chính sách quản lý, sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào doanh nghiệp; qua đó, đưa ra một số kinh nghiệm và hàm ý cho Việt Nam.