Thực trạng và kiến nghị sửa đổi quy định trong chính sách về quản lý, sử dụng vốn nhà nước đầu tư tại doanh nghiệp - Đậu Anh Tuấn (2024)
Bài viết trình bày thực trạng và kiến nghị sửa đổi quy định trong chính sách về quản lý, sử dụng vốn nhà nước đầu tư tại doanh nghiệp.