Thực trạng và kiến nghị sửa đổi quy định trong chính sách về quyền, trách nhiệm của đại diện chủ sở hữu vốn nhà nước tại doanh nghiệp - Văn Trọng Duẩn (2024)
Bài viết trình bày về thực trạng và kiến nghị sửa đổi quy định trong chính sách về quyền, trách nhiệm của đại diện chủ sở hữu vốn nhà nước tại doanh nghiệp.