Luật Công đoàn của nước Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa - Đỗ Thúy Hòa (biên dịch) (2024)
Luật Công đoàn của nước Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa gồm có 7 Chương, 57 Điều và được sửa đổi tổng cộng 3 lần cho đến nay. Tài liệu này được dịch từ bản tiếng Trung do Thư viện Quốc hội khai thác trên Cổng thông tin điện tử của Hội đồng nhà nước, nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa.