Luật Công chứng của Hàn Quốc - Vũ Hải Ninh (biên dịch) (2024)
Trong Đạo luật công chứng của Hàn Quốc này (Đạo luật số 15150, ngày 12 tháng 12 năm 2017), lần đầu tiên Hàn Quốc cho phép sử dụng hình ảnh trực tuyến để xác minh các thông tin của người có nhu cầu công chứng và người có liên quan trong hoạt động công chứng. Đạo luật bao gồm 8 Chương, 90 Điều, phần phụ lục và chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20/6/2018.