Một số vấn đề cần tiếp tục hoàn thiện Hồ sơ xây dựng dự án Luật thi hành án dân sự (sửa đổi) - Phùng Thị Thuận (2024)
Bài viết trình bày về sự cần thiết ban hành Luật Thi hành án dân sự (sửa đổi) và một số vấn đề cụ thể cho ý kiến về dự án Luật thi hành án dân sự (sửa đổi).