Một số ý kiến cần hoàn thiện đối với dự án Luật quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi) - Phạm Việt Hùng (2024)
Bài viết trình bày sự cần thiết phải ban hành Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi) một số ý kiến cụ thể đối với dự án Luật quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi).