Một số ý kiến cần hoàn thiện đối với dự án Luật Công chứng (sửa đổi) - Phạm Ngọc Huyền (2024)
Bài viết trình bày sự cần thiết phải ban hành Luật Công chứng (sửa đổi) và một số ý kiến góp ý cụ thể đối với dự án Luật Công chứng (sửa đổi).