Thực tiễn thi hành Luật Dược, một số tồn tại, bất cập và kiến nghị đề xuất sửa đổi - Nguyễn Tăng Diệu Tú (2024)
Bài viết trình bày về Luật Dược 2016, những ưu, khuyết và tồn tại, bất cập từ thực tiễn thi hành luật; Những bất cập được chỉ ra khi thi hành luật; Nguyên nhân của những bất cập và một số kiến nghị đề xuất sửa đổi Luật Dược năm 2016.