Góp ý hoàn thiện quy định về hành vi trốn đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc và quy định về bảo hiểm xã hội một lần trong dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) - Lê Thị Thu Hiền (2024)
Bài viết trình bày việc xử lý vi phạm về chậm đóng, trốn đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc; Về bảo hiểm xã hội một lần (Điều 74) và việc hoàn thiện quy định về hành vi trốn đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc và quy định hưởng bảo hiểm xã hội một lần trong dự thảo Luật.