Một số góp ý về dự án Luật Phòng, chống mua bán người (sửa đổi) - Nguyễn Khắc Tùng (2024)
Bài viết trình bày sự cần thiết xây dựng dự án luật một số góp ý cụ thể về dự án Luật Phòng, chống mua bán người (sửa đổi).