Một số vấn đề cần tiếp tục hoàn thiện dự án Luật Địa chất và Khoáng sản - Phùng Thị Thuận (2024)
Bài viết trình bày về sự cần thiết ban hành Luật Địa chất và Khoáng sản và hồ sơ dự án Luật; Về chính sách của Nhà nước về địa chất, khoáng sản; Về tính khả thi của dự án Luật và một số vấn đề cụ thể cần tiếp tục hoàn thiện dự án Luật Địa chất và Khoáng sản.