Tổng quan về cơ cấu tổ chức, nguyên tắc làm việc và phương thức lãnh đạo của Đảng đoàn Quốc hội - Nguyễn Doãn Khôi (2024)
Bài viết trình bày tổng quan về cơ cấu tổ chức, nguyên tắc làm việc và phương thức lãnh đạo của Đảng đoàn Quốc hội.