Quan hệ phối hợp công tác của Đảng đoàn Quốc hội và các cơ quan hữu quan – Thực trạng và giải pháp - Nguyễn Doãn Khôi (2024)
Bài viết trình bày về thực trạng và kiến nghị về mối quan hệ phối hợp công tác của Đảng đoàn Quốc hội và các cơ quan hữu quan.