Tổng quan về sự cần thiết, cơ sở, mục đích, yêu cầu; quan điểm chỉ đạo xây dựng đề án nâng cao năng lực, hiệu lực, hiệu quả hoạt động của Đảng đoàn Quốc hội - Hoàng Thị Lệ (2024)
Bài viết tổng quan về sự cần thiết, cơ sở, mục đích, yêu cầu; quan điểm chỉ đạo xây dựng đề án nâng cao năng lực, hiệu lực, hiệu quả hoạt động của Đảng đoàn Quốc hội