Nâng cao chất lượng, năng lực của đội ngũ tham mưu, phục vụ các hoạt động của Đảng đoàn Quốc hội: thực trạng và giải pháp - Hoàng Thị Lệ (2024)
Bài viết đề cập thực trạng chất lượng, năng lực của đội ngũ tham mưu, phục vụ các hoạt động của Đảng đoàn Quốc hội và các giải pháp nâng cao chất lượng công tác tham mưu, phục vụ.