Công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đoàn Quốc hội trong hoạt động giám sát của Quốc hội từ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV đến nay: thực trạng, giải pháp và kiến nghị - Nguyễn Trường Giang (2024)
Bài viết trình bày thực trạng công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đoàn Quốc hội trong hoạt động lập pháp của Quốc hội từ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV đến nay; Giải pháp và kiến nghị nâng cao năng lực, hiệu lực, hiệu quả hoạt động của Đảng đoàn Quốc hội trong lĩnh vực lập pháp.