Đánh giá chung về công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đoàn Quốc hội đối với các hoạt động của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, những kết quả nổi bật, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm - Nguyễn Doãn Khôi (2024)
Bài viết trình bày những kết quả nổi bật của Đảng đoàn Quốc hội từ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV đến nay; Những hạn chết rong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và bài học kinh nghiệm về vấn đề này.