Công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đoàn Quốc hội đối với việc xem xét, quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước: thực trạng, giải pháp và kiến nghị - Lê Thanh Hoàn (2024)
Bài viết trình bày thực trạng công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đoàn Quốc hội đối với việc xem xét, quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước và giải pháp và kiến nghị nâng cao hiệu lực, hiệu quả lãnh đạo của Đảng đoàn Quốc hội trong quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước.