Công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đoàn Quốc hội trong hoạt động đối ngoại: thực trạng, giải pháp và kiến nghị - Lê Thanh Hoàn (2024)
Bài viết trình bày thực trạng công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đoàn Quốc hội trong hoạt động đối ngoại và giải pháp và kiến nghị nâng cao năng lực, hiệu lực, hiệu quả hoạt động của Đảng đoàn Quốc hội trong lĩnh vực đối ngoại.