Góp ý Dự thảo Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi) - Viện Nghiên cứu lập pháp (2024)
Chuyên đề tập trung nghiên cứu một số nội dung góp ý Dự thảo Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi) gồm: (1) Một số vấn đề chung (về quan điểm, nguyên tắc xây dựng Luật; Tính thống nhất với hệ thống pháp luật; Bố cục, tên gọi, phạm vi điều chỉnh của Dự thảo Luật; Kỹ thuật lập pháp); (2) Một số ý kiến góp ý cụ thể đối với Dự thảo Luật.