Góp ý Dự thảo Luật Phòng, chống mua bán người (sửa đổi) - Viện Nghiên cứu lập pháp (2024)
Chuyên đề tập trung nghiên cứu nội dung góp ý của Dự thảo Luật gồm: (1) Một số vấn đề chung (Về bảo đảm tính thống nhất của Dự thảo Luật Phòng, chống mua bán người với các luật liên quan và sự tương thích với các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên; Việc thể hiện chính sách "phòng" và "chống" mua bán người và các nhóm chính sách cụ thể trong Dự thảo Luật; (2) Một số ý kiến góp ý cụ thể (Về nội dung một số điều khoản; Kỹ thuật lập pháp).