Góp ý Dự thảo Luật Phòng không nhân dân - Viện Nghiên cứu lập pháp (2024)
Chuyên đề tập trung nghiên cứu nội dung góp ý Dự thảo Luật Phòng không nhân dân gồm: (1) Một số vấn đề chung của Dự thảo Luật; (2) Một số ý kiến góp ý cụ thể (Về phạm vi điều chỉnh; Nguyên tắc tổ chức hoạt động (phòng không nhân dân) PKND; Chính sách của Nhà nước về PKND; Trọng điểm PKND; Xây dựng, huy động lực lượng PKND; Hoạt động PKND; Quyền, nghĩa vụ của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đối với PKND và quản lý tàu bay không người lái, phương tiện bay siêu nhẹ; Trách nhiệm quản lý nhà nước về PKND; Điều khoản thi hành; Một số ý kiến khác).