Góp ý Dự thảo Luật Công chứng (sửa đổi) - Viện Nghiên cứu lập pháp (2024)
Chuyên đề tập trung nghiên cứu các nội dung của Dự thảo Luật gồm: (1) Một số vấn đề chung về Dự thảo Luật; (2) Các nội dung chính của Dự thảo Luật (Về công chứng viên, tổ chức hành nghề công chứng, hành nghề công chứng, thủ tục công chứng giao dịch, cơ sở dữ liệu công chứng, nội dung quản lý nhà nước về công chứng); (3) Góp ý đối với một số nội dung sửa đổi, bổ sung cụ thể của Dự thảo Luật.