Quy định về ngạch bậc của thẩm phán trong dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) và một số kiến nghị - Nguyễn Minh Khuê (2024)
Bài viết trình bày những quy định về ngạch bậc của thẩm phán trong dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) và một số kiến nghị