Bình luận về Chương VI dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) và một số kiến nghị - Nguyễn Quỳnh Liên (2024)
Bài viết bình luận về Chương VI dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) gồm: Khái quát quy định hiện hành về Hội thẩm nhân dân,Đoàn Hội thẩm; Khái quát thực trạng; Tồn tại hạn chế và một số kiến nghị sửa đổi về vấn đề này.