Tổng hợp thông tin, số liệu về lĩnh vực Xã hội 5 tháng đầu năm 2024 - Thư viện Quốc hội (2024)
Chuyên đề tổng hợp thông tin, số liệu cơ bản về các vấn đề thuộc lĩnh vực Xã hội 5 tháng đầu năm 2024, bao gồm: Đời sống dân cư và một số chỉ số xã hội nổi bật; Giáo dục và đào tạo; Tiêu dùng; Môi trường; Y tế, sức khỏe cộng đồng, dịch bệnh; Lao động - Việc làm; Phúc lợi, bảo hiểm và an sinh xã hội; Tội phạm, tệ nạn xã hội; Giao thông vận tải; Văn hóa, thể thao, du lịch.