Tổng hợp một số thông tin, số liệu về lĩnh vực Kinh tế 5 tháng đầu năm 2024 - Thư viện Quốc hội (2024)
Bài viết tổng hợp một số số liệu và chỉ số kinh tế nổi bật của Kinh tế Việt Nam trong 5 tháng đầu năm 2024; Đồng thời đưa ra dự báo tăng trưởng nền kinh tế Việt Nam năm 2024 và dự báo kinh tế thế giới năm 2024.