Khai mở tiềm năng thị trường vốn Việt Nam - Ngân hàng Thế giới (2023)
Báo cáo cung cấp thông tin nền và giải thích về tầm quan trọng của thị trường vốn được vận hành tốt, đặc biệt khi xem xét đến thách thức phải đạt được mục tiêu trở thành nước có thu nhập trung bình cao vào năm 2045. Đồng thời báo cáo cũng phân tích các thành phần cấu thành của sự phát triển thị trường vốn và các mối liên hệ chéo trong đó. Từ đó, cung cấp đánh giá về hiện trạng thị trường vốn Việt Nam, xác định và phân tích những thách thức đối với sự phát triển lành mạnh của thị trường và đưa ra các giải pháp tiềm năng để xem xét.