Đẩy mạnh khởi nghiệp đổi mới sáng tạo - Ngân hàng Thế giới (2024)
Báo cáo tập trung phân tích diễn biến kinh tế và triển vọng kinh tế năm 2023, chỉ ra rủi ro và hàm ý chính sách; Đánh giá về hiệu quả của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của Việt Nam, đồng thời đưa ra các khuyến nghị nhằm cải thiện kết quả khởi nghiệp.