Tăng cường công tác thông tin tuyên truyền đáp ứng nhu cầu của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài trong tình hình mới - Nguyễn Hải Dương (2024)
Bài viết trình bày vai trò quan trọng của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài đối với Tổ quốc; Chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về đổi mới nâng cao hiệu quả thông tin tuyên truyền đáp ứng nhu cầu của người Việt Nam ở nước ngoài và kết quả triển khai Chỉ thị 45-CT/TW về việc tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết số 36-NQ/TW của Bộ Chính trị khóa IX về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài trong tình hình mới.