Chủ trương, chính sách đối với người Việt Nam và những vấn đề đặt ra trong quá trình triển khai - Nguyễn Hải Dương (2024)
Bài viết trình bày tổng quan về chính sách và pháp luật đối với người Việt Nam ở nước ngoài; những vấn đề đặt ra và giải pháp về vấn đề này.