Hoàn thiện pháp luật về quốc tịch bảo đảm chính sách đối với Người Việt Nam ở nước ngoài - Nguyễn Hà Phương (2024)
Bài viết trình bày một số yêu cầu đặt ra về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài trong tình hình mới; Quy định của Luật Quốc tịch Việt Nam năm 2008 (sửa đổi, bổ sung năm 2014) đáp ứng yêu cầu chính sách về NVNONN và về việc hoàn thiện pháp luật về quốc tịch bảo đảm chính sách đối với Người Việt Nam ở nước ngoài.