Giải pháp tạo động lực để trí thức, doanh nhân kiều bào đóng góp cho đất nước; đề xuất cơ chế phối hợp trong và ngoài nước - Nguyễn Hà Phương (2024)
Bài viết đánh giá việc phát huy tiềm năng của cộng đồng trí thức, doanh nhân người Việt Nam ở nước ngoài vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, khó khăn, vướng mắc và đề xuất các giải pháp tạo động lực để trí thức, doanh nhân kiều bào đóng góp cho đất nước; đề xuất cơ chế phối hợp trong và ngoài nước.