Tăng cường công tác Người Việt Nam ở nước ngoài tại tỉnh Khánh Hòa - Đỗ Xuân Hoà (2024)
Bài viết trình bày về triển khai tổ chức thực hiện chính sách, pháp luật về người Việt Nam ở nước ngoài tại tỉnh Khánh Hòa