Hoàn thiện pháp luật về quốc tịch bảo đảm chính sách đối với Người Việt Nam ở nước ngoài - Đỗ Xuân Hoà (2024)
Bài viết trình bày thuận lợi, khó khăn và đề xuất việc hoàn thiện pháp luật về quốc tịch bảo đảm chính sách đối với Người Việt Nam ở nước ngoài.