Tình hình tổ chức, triển khai chính sách, pháp luật về Người Việt Nam ở nước ngoài của Bộ Ngoại giao - Nguyễn Tiến Quốc (2024)
Bài viết trình bày việc triển khai thực hiện chính sách, pháp luật đối với người Việt Nam ở nước ngoài thuộc phạm vi phụ trách, phối hợp của Bộ Ngoại giao và vai trò, trách nhiệm của Bộ Ngoại giao trong quá trình triển khai, tổ chức thực hiện chính sách, pháp luật đối với NVNONN.