Kinh nghiệm phát triển hội đoàn ở một số địa bàn thuận lợi, khó khăn và kiến nghị - Nguyễn Tiến Quốc (2024)
Bài viết trình bày những thuận lợi, khó khăn và kinh nghiệm phát triển hội đoàn ở một số địa bàn và đề xuất, kiến nghị về vấn đề này.