Đẩy mạnh công tác Người Việt Nam ở nước ngoài tại tỉnh Đồng Tháp - Lý Trung Chiến (2024)
Bài viết trình bày tình hình triển khai, tổ chức thực hiện chính sách, pháp luật người Việt Nam ở nước ngoài; đánh giá kết quả và đề ra giải pháp, kiến nghị hoàn thiện chính sách, pháp luật và tổ chức thực hiện chính sách, pháp luật đối với người Việt Nam ở nước ngoài tại tỉnh Đồng Tháp.