Kinh nghiệm quốc tế và chính sách của Việt Nam về thu hút nhân lực chất lượng cao là Người Việt Nam ở nước ngoài - Đỗ Anh Tú (2024)
Bài viết nêu vai trò của nguồn nhân lực chất lượng cao đối với sự phát triển bền vững của đất nước; Khái quát về nhân lực chất lượng cao là người Việt Nam ở nước ngoài; Chính sách thu hút nhân lực chất lượng cao của Việt Nam và kinh nghiệm thành công của một số quốc gia tiêu biểu và chủ trương, giải pháp thu hút nhân lực chất lượng cao ở Việt Nam thời gian tới.