Ứng dụng công nghệ số trong đẩy mạnh hoạt động thông tin đối ngoại cho Người Việt Nam ở nước ngoài - Đỗ Thị Ngân (2024)
Bài viết tập trung đề cập tới: (1) Xu hướng ứng dụng công nghệ số của các kênh truyền hình đối ngoại quốc tế và (2) Việc tăng cường ứng dụng công nghệ số để tăng cường thông tin đối ngoại cho khán giả người Việt Nam ở nước ngoài của Kênh Truyền hình Đối ngoại VTV4